CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 2)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Ở tập 2 của chuyên mục “Người thật, việc thật”, chúng ta sẽ cùng phân tích về trường hợp của cô gái giấu tên (tạm gọi là Katy) vào năm 2018.

Vào ngày 02/08/2018 (11:54), Katy đã đến và hỏi thầy Dougles Chan về hôn nhân của cô ấy. Katy không biết liệu cuộc hôn nhân của mình với người chồng sắp cưới có hạnh phúc đến đầu bạc răng long hay không.

Hãy cùng chuyên mục “Người thật, việc thật” tìm ra câu trả lời cho cô Katy dựa vào việc phân tích biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp nhé!

Đầu tiên, thầy Dougles Chan phân tích câu trả lời tổng quan về việc kết hôn của Katy.

Nhìn chung, câu trả lời cho Katy về việc kết hôn là rất tốt. Tuy nhiên, trong Kỳ Môn Độn Giáp, chúng ta chưa dừng lại ở đó. Ta cần phải phân tích thêm về Katy – người đưa ra câu hỏi.. 

Sau đó, thầy phân tích sâu hơn về mối quan hệ Ngũ Hành giữa Katy và cuộc hôn nhân  của cô ấy..

Trong quy luật về sự tương sinh tương khắc của Ngũ hành, Hỏa (lửa) và Thủy (nước) sẽ xung đột với nhau. Điều này ý chỉ cuộc hôn nhân sẽ không mấy tổ đẹp.

Tiếp đến, chúng ta nên nhìn tổng thể biểu đồ. Đây là biểu đồ Fuyin. 

Biểu đồ Fuyin trong Kỳ Môn Độn Giáp ẩn ý cho một quá trình khó văn, vất vả, và tổn thương. Khi gặp phải biểu đồ Fuyin (Fuyin chart), ta không nên tiến hành bất cứ kế hoạch nào vì nó là điềm xấu. 

Tóm lại, câu trả lời cuối cùng về tình hình hôn nhân của Katy sắp tới là: 

Nếu chỉ nhìn vào ô số 6 (câu trả lời tổng quát) thì đây có vẻ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng nếu phân tích thêm về ô số 9 (Katy), ô số 1 (cuộc hôn nhân) và Fuyin chart (biểu đồ tổng thể) thì cuộc hôn nhân này sẽ xuất hiện xung đột, khó khăn, và tổn thương.

Lời khuyên cho Katy: Cô ấy không nên bắt đầu cuộc hôn nhân này. 

KẾT QUẢ THỰC TẾ LÀ?

Sau khi nghe lời khuyên của tôi, Katy vẫn tin vào cuộc hôn nhân này và đã kết hôn với người cô ấy yêu. Cho đến vài tháng trước, cô ấy đã thông báo với tôi rằng cô ấy đã ly hôn với chồng của mình.

Và đó là câu chuyện của chuyên mục “Người thật, việc thật” hôm nay. Qua đó, ta thấy được sức mạnh và giá trị mà Kỳ Môn mang là là rất đáng tin tưởng. Hẹn gặp lại bạn đọc ở tập số 3 nhé !

Leave a Reply