KỲ MÔN ĐỘN GIÁP DỰ BÁO NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Chắc hẳn, ai cũng đã từng thắc mắc Kỳ Môn Độn Giáp (Ky Mon Don Giap) dự báo những điều gì? Từ các kiến thức về Kỳ Môn Độn Giáp mà thầy Dougles Chan chia sẻ trên các trang mạng của mình, tôi đã học được một vài điều hay ho về tính dự báo của Kỳ Môn Độn Giáp.

Vậy Kỳ Môn Độn Giáp dự báo được những điều gì?

Phạm vi dự báo của Kỳ Môn Độn Giáp là rất lớn và sẽ xoay quanh công việc, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân gia đình, bệnh tật, thời tiết, đồ vật hay người thất lạc, thi cử học hành, xuất hành, xuất ngoại, hợp tác trong kinh doanh, đầu tư bất động sản, gia trạch cát-hung, hay cả các vấn đề liên quan tố tụng, tòa án, dự đoán phong thủy, dự đoán vận mệnh tổng hợp và còn nhiều nữa.

Đó là dự báo về những gì có thể xảy ra trong tương lai gần. Hãy nhớ rằng, dự báo không phải là tuyệt đối. Rõ ràng, nó sẽ chính xác từ 70%  đến 90%, tùy thuộc vào người có khả năng quyết định dự báo.

Đây là một phương pháp kết hợp rất nhiều thứ liên quan tới ngũ hành, sơ đồ, các cửa, sao và thần và những yếu tố khác bao gồm các nhánh trong siêu hình học Trung Quốc. Nó có thể rất phức tạp và để đọc được một biểu đồ Kỳ Mô một cách thành thạo và trả lời một câu hỏi liên quan tới dự báo, bạn cần phải học từ một người thầy thật sự am hiểu Kỳ Môn Độn Giáp một cách sâu sắc.

Một điều nữa, Kỳ Môn Độn Giáp sẽ hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ cần đặt ra một câu hỏi cụ thể và vẽ ra biểu đồ Kỳ Môn (Qimen chart). Từ đó, nó có thể tạo ra một phần nhất định của câu trả lời. Tính chính xác của câu trả lời sẽ phụ thuộc vào người đọc nó.

Bạn biết không, sử dụng Kỳ Môn Độn Giáp dự báo cho những quyết định trong suốt cuộc đời của bạn thật sự rất hữu ích. Thực tế, chính thầy Dougles Chan đã thay đổi cuộc sống của thầy trở nên tốt đẹp hơn từ khi biết tới Kỳ Môn Độn Giáp. Đồng thời, thầy cũng đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người tốt hơn.

Với bản thân tôi cũng thế chỉ mới biết về những thứ cơ bản từ Kỳ Môn Độn Giáp và mọi thứ xung quanh tôi xảy ra rất nhẹ nhàng, thuận lợi và tôi ít gặp phải các trục trặc lớn vì tôi áp dụng năng lượng Kỳ Môn mà thầy Dougles Chan chia sẻ hàng ngày cũng như sử dụng màu may mắn cá nhân. Chúng thật sự hiệu quả.

Kỳ Môn Độn Giáp là một thế giới quan rất rộng lớn, vì vậy, mọi người hãy cùng tôi khám phá nó nhé!

Leave a Reply