KỲ MÔN ĐỘN GIÁP LÀ GÌ? TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI KỲ MÔN ĐỘN GIÁP?

“Kỳ Môn Độn Giáp là gì? Tôi có thể làm gì với Kỳ Môn Độn Giáp?” Đây là mối quan tâm của khá nhiều người, đặc biệt là những ai mới tiếp xúc hoặc chưa biết gì về bộ môn siêu hình học này. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp sơ lược cho bạn đọc nguồn gốc cũng như các giá trị mà Kỳ Môn Giáp có thể mang lại cho người biết dùng nó như một công cụ hỗ trợ trong cuộc sống.

VẬY KỲ MÔN ĐỘN GIÁP LÀ GÌ?

Kỳ Môn Độn Giáp là một trong ba môn siêu hình học được coi trọng và tin tưởng nhất ở Trung Quốc bởi tính chính xác và bề dày lịch sử hơn 5,000 năm tuổi.

Ngược dòng thời gian, trở về các triều đại trước, Kỳ Môn Độn Giáp chỉ được Hoàng đế và các tướng lĩnh quân sự sử dụng để đưa ra các quyết định trọng đại. Bởi tính chất chính xác, kỳ diệu mà các thường dân bị cấm tiếp xúc và học hỏi về bộ môn này vì các Hoàng đế và tướng lĩnh không muốn họ sẽ sử dụng Kỳ Môn để tạo phản. Vì vậy, nếu ai đó nắm được cách sử dụng Kỳ Môn mà không được cho phép, họ sẽ phải chịu án tử.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA KỲ MÔN ĐỘN GIÁP LÀ GÌ?

Kỳ Môn Độn Giáp là một công cụ giúp bạn đưa ra các quyết định, làm đúng việc vào đúng thời điểm. Làm việc đúng cách và đúng thời điểm sẽ tạo ra rất nhiều sự khác biệt, đặc biệt là trong một số lĩnh vực nhất định như thị trường chứng khoán. Nếu bạn mua cổ phiếu vào đúng thời điểm và đúng ngày, khi xu hướng đi lên, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận khi bán nó vào đúng thời điểm và đúng ngày. Ngược lại, nếu bạn làm sai thời điểm, tương tự với thị trường chứng khoán, bạn sẽ gặp chịu một khoản thua lỗ lớn. Như vậy, Kỳ Môn luôn hướng người dùng tới những quyết định đúng đắn bằng cách gợi nên các việc làm đúng vào thời điểm thích hợp. Tất nhiên, có rất nhiều cách để đưa ra quyết định chính xác bên cạnh chọn thời điểm thích hợp, chúng ta sẽ khám phá thêm ở các bài viết tiếp theo.

Bên cạnh đó, đây là công cụ hỗ trợ người dùng đưa ra các giải pháp cho một số trường hợp nhất định. Ví dụ với lĩnh vững chứng khoán hay đầu tư, nếu tình hình bắt đầu trở nên tệ hơn khiến bạn phải gánh chịu một khoản lỗ lớn, từ biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp, bạn sẽ có thể đưa ra các giải pháp để cải thiện chúng. Như vậy, Kỳ Môn không chỉ đưa ra các câu trả lời từ những câu hỏi của người đọc, mà nó còn gợi ý cho bạn những giáp pháp  để giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

Giá trị thứ ba mà Kỳ Môn Độn Giáp cũng rất quan trọng. Nó là một công cụ cho phép bạn đưa ra các quyết định tốt hơn. Ví dụ, khi bạn kết hôn nhưng bạn không chắc liệu cuộc hôn nhân này có bắt đầu và diễn ra suôn sẻ hay không, bạn luôn có thể lập biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp. Lập một biểu đồvà nó sẽ cho bạn biết một số dấu hiệu về cuộc hôn nhân này liệu có phải là một cuộc hôn nhân tốt đẹp hay không. Tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn tiến tới cuộc hôn nhân này mặc dù có các dấu hiệu xấu, Kỳ Môn thậm chí cũng có thể cho bạn biết giải pháp làm thế nào để cuộc hôn nhân này trở nên tốt đẹp hơn nhiều.

Một trong những ứng dụng khác là nó có thể giải mã các tính cách, hay còn gọi là đọc Bát tự kết hợp sử dụng Kỳ Môn Độn Giáp. Bạn có thể giải mã tính cách và khả năng của một người.Ví dụ, liệu người này có khả năng lãnh đạo tốt hay không, có khả năng bán hàng, nói chuyện tốt, giao tiếp tốt hay không,… Ngoài ra dựa vào biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp của một người, bạn còn có thể biết những gì có thể xảy ra trong cuộc đời, sự nghiệp, sức khỏe, sự giàu có và hôn nhân của một người. Thông tin mà Kỳ Môn mang lại chính xác hơn nhiều so với nhiều cách đọc Bát tự khác. Ví dụ trong cách cách đọc Bát tựu thông thường, người đọc chỉ sử dụng 8 biến thể khác nhau để giải mã cuộc đời của một người. Tuy nhiên, trong Kỳ Môn Độn Giáp, người giải mã phải sử dụng 64 biến thể để xem cuộc đời và hành trình của người đó. Nó phức tạp và chính xác hơn nhiều. Đôi khi sự chính xác của Kỳ Môn cũng khiến khá nhiều người ngạc nhiên và nể phục.

Tiếp theo, Kỳ Môn Độn Giáp có thể giúp điều chỉnh của Phong thủy sao cho phù hợp với các yếu tố Ngũ hành của bản thân. Kỳ Môn Độn Giáp kết hợp Phong thủy đã có từ hàng ngàn năm trước. Nó giúp bạn điều chỉnh, cất đi, hay trang trí thêm các vật dụng với các màu sắc khác nhau trong nhà, văn phòng, hay các khu vực xung quanh bạn để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất cho bạn. Điều này có thể giúp sự nghiệp, sức khỏe, tài chính, hôn nhân,.. của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã phần nào hiểu hơn về nguồn gốc của Kỳ Môn Độn Giáp (Ky Mon Don Giap) và những giá trị mà Kỳ Môn mang đến cho bạn. Hãy đón chờ các bài viết tiếp theo để có cái nhìn sâu sắc hơn về bộ môn siêu hình học này nhé!

Leave a Reply