Làm thế nào để học tốt Kỳ Môn Độn Giáp?

Nhiều người hỏi tôi: “Làm thế nào để bạn học Kỳ Môn Độn Giáp – một môn học vốn rất khó?” Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Nhiều thầy Phong Thủy cho biết khi học Kỳ Môn Độn Giáp, họ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vì Phong Thủy là một môn học trực tiếp, nó có các yếu tố khác nhau, các hướng cụ thể và một số quy luật. Nó có thể dễ dàng áp dụng và nhiều người có thể thích ứng với nó. Tuy nhiên, Kỳ Môn Độn Giáp lại có ít nhất 8 đến 9 cấp độ khác nhau mà bạn cần xem trong bói toán, đọc Bát tự, Phong thủy, dự báo, v.v. Nó thực sự phức tạp hơn nếu bạn so sánh trực tiếp Phong thủy và Kỳ Môn Độn Giáp. Bạn phải hiểu rằng Kỳ Môn Độn Giáplà một chủ đề rất sâu sắc. Nó không có nghĩa là bạn không thể học; chỉ cần chia nó thành các môn siêu hình học và học nó hàng ngày, hàng tuần. Từ đó, bạn có thể học môn này một cách dễ dàng. Nhưng tất nhiên, quan trọng là bạn phải nắm được những điều cơ bản trước tiên, chẳng hạn như 5 yếu tố Ngũ hành, 9 cung, 8 sơ đồ, định nghĩa về Thần, Sao, Cửa, 10 thiên can, 12 địa chi, v.v.

Nhiều người không biết Kỳ Môn Độn Giáplà gì. Nó chỉ là một ứng dụng, một khái niệm và một phương pháp giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn. Nếu bạn kết hợp mọi thứ lại với nhau, bạn sẽ có một công thức. Với công thức này, bạn có thể giải mã thông tin và sau đó bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn để thực hiện một số việc nhất định. Vì vậy, đây là cách Kỳ Môn Độn Giápcó thể giúp được rất nhiều người.

Hãy để tôi kể cho bạn nghe một số bí mật của Kỳ Môn Độn Giápvề phương diện học tập.

Tôi không phải là một học sinh thông minh ởKỳ Môn Độn Giáp. Tôi mất khoảng 1-2 năm để hiểu nó, và đôi khi tôi thực sự muốn từ bỏ việc học Kỳ Môn Độn Giáp vì tôi không hiểu một số khái niệm. Nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên, tôi đã nỗ lực rất nhiều.

Tôi bắt đầu Kỳ Môn Độn Giápvới một công việc kinh doanh rất nhỏ. Khi tôi hiểu về một doanh nghiệp nhỏ, tôi đã tiến lên một bước và các cấp độ cao hơn. Tôi đã không tăng cấp ngay lập tức, nhưng chậm rãi và dần dần. Khi đó, tôi đã có thể học từ từ và tự tin hơn trong môn học cụ thể này. Đây cũng là một cách để học Kỳ Môn Độn Giáp.

Đồng thời, bạn phải áp dụng các khái niệm khi muốn bói toán, đọc quẻ Dịch, Phong thủy, v.v. Khi bạn học một kỹ năng, bạn phải trải qua các hoạt động cụ thể, thực tế nhiều lần để làm quen với nó.

Thành thật mà nói, Kỳ Môn Độn Giáplà một chủ đề rất lớn. Tôi có thể đảm bảo rằng nếu bạn quay trở lại Kỳ Môn Độn Giápnày 20 năm sau, bạn sẽ còn học được nhiều hơn nữa vì nó là một siêu hình học 5000 năm tuổi. Bạn không thể chinh phục tất cả các môn học ngay cả khi bạn là một bậc thầy về học tập hay là một bậc thầy về Kỳ Môn.

Kỳ Môn Độn Giáplà một chủ đề thú vị mà tôi có thể sử dụng để thay đổi cuộc sống và làm cho cuộc sống của tôi tốt đẹp hơn. Vì vậy, đây là chia sẻ của tôi vềKỳ Môn Độn Giáp để giúp bạn có động lực cũng như tìm ra cách học hiệu quả cho chính mình.

Leave a Reply