PHẢI CHĂNG MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐÁNH GIÁ QUÁ CAO KỲ MÔN ĐỘN GIÁP?

Kỳ Môn Độn Giáp (遁甲 – Qi Men Dun Jia) là một công cụ rất đáng nể và mạnh mẽ và có độ chính xác đối với những người yêu thích và thành thạo cách sử dụng biểu đồ Kỳ Môn. Công cụ này có thể giúp các cá nhân hoặc tổ chức đưa ra quyết định tốt hơn. Đồng thời, bộ môn này cũng giúp ta tạo ra một kết quả tích cực hơn trong cuộc sống.

NHƯNG !!! Liệu Kỳ Môn Độn Giáp có phải là công cụ toàn năng có thể biến đổi tính chất của sự vật, sự việc theo một hướng hoàn toàn khác? Hay do người dùng công cụ này đã đánh giá quá cao về nó?

Hãy cùng tham khảo bài viết này để có thêm góc nhìn mới bạn nhé!

Tại sao bạn lại tìm đến bộ môn này?

Những người tò mò và muốn tìm hiểu về Kỳ Môn Độn Giáp thường có một mục đích chung là làm cho cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe, hay các mối quan hệ của mình được trở nên tốt hơn. Thậm chí, có người còn cho rằng nhờ vào bộ môn này, mọi thứ trong cuộc đời họ sẽ thay đổi 180 độ, từ xấu thành tốt ngay tức khắc.

NHƯNG KHÔNG!!! Đó không phải là cách hoạt động của Kỳ Môn Độn Giáp.

Trong cuộc sống thực, Kỳ Môn giống như một chiếc la bàn, nó không thểphát hiện ra bạn làm gì và làm như thế nào, nhưng, chiếc la bàn này có thể cho bạn biết hướng đi nào là tốt nhất cho bạn hoặc cho ai đó khác. Hãy luôn nhớ rằng Kỳ Môn Độn Giáp kỳ diệu bởi vì nó giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn so với tất cả các quyết định khác. Dựa vào bói toán hoặc bát tự của mình, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn vì bạn biết tiềm năng của mình và hướng đi tốt nhất.

Kỳ Môn Độn Giáp quả thật không phải là một chiếc đũa thần mà khi bạn vẫy nó, bạn có thể nhận được rất nhiều điều kỳ diệu. Không! Nó sẽ không được như vậy. Nhưng ít nhất, nó có thể cho bạn biết một hướng đi mà bạn có thể đi với độ chính xác lên đến 80% – 90%.Đó là hướng đi mà bạn nên đi khi muốn tìm hiểu Kỳ Môn Độn Giáp hoặc sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn muốn trở nên giàu có bằng cách sử dụng Kỳ Môn Độn Giáp, tôi sẽ nói với bạn rằng cứ 10 người thì có 9 người không thể giàu lên được nhờ vào công cụ này. Khi tìm hiểu vềbộ môn siêu hình học này của Trung Quốc, họ có xu hướng nghĩ rằng đó là một viên thuốc thần hoặc cây đũa thần có thể làm cho mọi thứ tốt hơn và họ có thể làm được mọi thứ. Tôi muốn nói rằng bạn phải đi theo con đường của riêng mình, bạn phải chăm chỉ, bạn phải học hỏi và gặp nhiều người giỏi hơn và làm thật nhiều thứ để trở nên giàu có. Đừng hy vọng rằng nhờ vào Kỳ Môn Độn Giáp, bạn có thể trở nên giàu có một cách tự động. Nó không hoạt động theo cách đó! Bạn vẫn phải làm việc cho con đường của riêng bạn.

Vậy, phải chăng mọi người đã đánh giá quá cao Kỳ Môn Độn Giáp?

Câu trả lời là: Nó tùy thuộc vào quan điểm của bạn! Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ có một cây đũa thần hoặc viên thuốc thần để thay đổi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, tôi rất tiếc phải nói rằng nó sẽ không hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ là một chiếc la bàn tốt đểbạn đi theo hướng tốt nhất cho cuộc sống của bạn, gia đình bạn hoặc con cái của bạn, thì đó là điều dành cho bạn!

Hãy nhớ rằng Kỳ Môn Độn Giáp chỉ là một công cụ, nó không bao giờ là một liều thuốc ma thuật. Rất nhiều người nghĩ rằng đó là một điều gì đó tuyệt vời và quyền lực. Vâng, nó sẽ rất tuyệt vời, miễn là bạn sử dụng nó một cách chính xác.

Leave a Reply