CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 1)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Ở tập đầu tiên của chuyên mục “Người thật, việc thật”, chúng ta sẽ cùng lắng nghe một số chia sẻ của bạn Rachel khi áp dụng màu sắc may mắn được học từ Kỳ Môn.

  1. Xin chào Rachel. Bạn có thể chia sẻ vì sao bạn lại bạn biết tới thầy Dougles Chan không?

Xin chào, tôi tên là Rachel. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của mình.

Tôi biết thầy Dougles Chan qua chị admin Instagram oracles.vn vì khi đó chịấy tạm dừng xem tử vi và chuyển sang bộ môn mới trong tam thức là Kỳ Môn Độn Giáp. Tôi là một người theo dõi lâu năm của chịấy, vì vậy, khi chị chia sẻ thầy có một nhóm trên Facebook, tôi liền tham gia vì tính tò mò của mình. Dựa vào Kỳ Môn Độn Giáp, chị oracles.vn đã chia sẻ giờ tốt, giờ xấu cùng các bí kíp cải thiện may mắn rất hiệu quả. Chính vì vậy mà tôi vô cùng tò mò về bộ môn Kỳ Môn Độn Giáp. Sau khi tham gia nhóm kín Kỳ Môn Độn Giáp, tôi vô cùng may mắn khi được thầy Dougles Chan nhắn tin chào hỏi. Thầy đã rất vui và hào hứng vì khi đó có rất nhiều người theo dõi tới từ Việt Nam tham gia, sự thật là tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn và sự nhiệt tình từ thầy. Sau khoảng ấy một thời gian, tôi còn có một cơ duyên đã thay đổi cuộc sống của tôi trong ba tháng vừa qua. Đó chính là làm việc với thầy Dougles Chan – bậc thầy Kỳ Môn Độn Giáp nổi tiếng trên thế giới. Vì sự kỳ diệu của chính Kỳ Môn Độn Giáp mà thầy Dougles Chan muốn lan tỏa nó đến nhiều người hơn để có thể giúp các bạn trẻ tự định hướng được tương lai của mình, cũng như sẽ có thể đưa ra quyết định một cách đúng đắn nhất và Việt Nam là mục tiêu hiện tại của thầy. Vì sao công việc này lại thay đổi cuộc sống của tôi? Đó là vì nó hoàn toàn khác so với các công việc trước đây của tôi cũng như đòi hỏi sự chăm chỉ nghiên cứu kiến thức về Kỳ Môn Độn Giáp – một môn học vô cùng mới mẻ nhưng cũng không dễ dàng dành cho đối tượng chưa biết gì về huyền học. Và từ khi biết tới thầy cũng như Kỳ Môn Độn Giáp, tôi đã có thể tự tin khẳng định bản thân đã tự chủ được tài chính ở độ tuổi đôi mươi.

  1. Bạn đã áp dụng đc tips may mắn nào? Bạn thích tips nào nhất, vì sao?

Tôi đã áp dụng được hai tips may mắn từ thầy Dougles Chan. Một là Qimen Energy (Năng lượng Kỳ Môn) và hai là màu sắc may mắn cá nhân. Trong đó tôi vô cùng yêu thích tip tìm ra màu sắc may mắn cá nhân. Không chỉ tôi mà những người xung quanh, những người trong cộng đồng của thầy Dougles Chan cũng rất yêu thích và thấy sự thay đổi tích cực từ khi áp dụng màu may mắn cá nhân.

  1. Bạn học cách tìm màu sắc may mắn ở đâu?

Tôi học tips may mắn cá nhân từ buổi chia sẻ của thầy Dougles Chan trên nền tảng zoom vào đầu tháng 10. Thầy dạy rất dễ hiểu nên tôi đã hiểu được những thứ cơ bản nhưng sau buổi chia sẻ tôi cũng nhắn tin riêng để nhờ thầy kiểm tra lại kiến thức tôi học được đã đúng chưa. Rất may mắn là nhờ thầy kiểm tra tôi mới biết mình còn thiếu bước cuối cùng mà khi tôi kiểm tra giúp nhiều người khác sau này tôi thấy các bạn ấy cũng giống tôi khi ấy – đó là mối quan hệ ngũ hành. Sau ngày hôm đó, tôi đã viết một bài hướng dẫn cách tìm màu sắc may mắn cá nhân dựa trên biểu đồ Kỳ Môn Độn Giáp để những ai không thật sự giỏi tiếng anh cũng có thể hiểu và tìm ra được màu may mắn cá nhân của họ.

  1. Bạn thấy nó hiệu quả chứ? Bạn đã cải thiện được những gì nhờ vào vào sắc may mắn?

Tôi không biết nó hiệu quả với bạn không nhưng màu may mắn cá nhân thực sự hiệu quả đối với tôi. Đầu tiên là từ tháng 5 tới tháng 10 tôi vẫn có một công việc khác song song và nhãn hàng đó lại tình cờ có màu xanh lá cây (màu may mắn trong công việc của tôi) và thật sự trộm vía vì có công việc đó mà tôi có tiền tiêu mỗi tháng cho dù Sài Gòn đã đóng cửa mấy tháng liên tục. Hơn nữa, tôi không để ý việc bản thân có khá nhiều món đồ sở hữu màu xanh lá cây trong phòng ngủ, cũng có thể nhờ vậy mà tôi gặp được thầy Dougles Chan và nên duyên trong công việc mới. Đối với bản thân tôi công việc này là cơ hội học tập lớn và màu sắc may mắn ở mảng học tập của tôi thuộc Hỏa – tình cờ thay bản thân thầy Dougles Chan rất yêu thích màu đỏ cũng như logo bên thầy cũng là đỏ thuộc mệnh Hỏa. Một ví dụ khác, khi tôi làm bài tập phân tích một công ty nếu tôi chọn công ty có logo hay sản phẩm màu đỏ như Budweiser, Coca Cola, Google,… thì luôn đạt được điểm Distinction tương đương với điểm 10 một cách dễ dàng; còn nếu tôi chọn một công ty khác thì thường gặp rất nhiều trục trặc mới đạt được điểm số tôi mong muốn. Với mối quan hệ thì bản thân tôi là tín đồ màu đen nên mỗi khi ra ngoài outfit đen là lựa chọn đầu tiên nhưng tới khi tôi biết đây chính là màu may mắn cá nhân, tôi mới nhận ra các buổi hẹn khi tôi mặc đồ đen đều rất suôn sẻ và buổi hẹn với đối phương cho dù là ai cũng rất vui vẻ. Vì vậy, từ đó tôi luôn áp dụng màu sắc may mắn cá nhân trong cuộc sống hàng ngày. Từ thói quen nhỏ này đã hình thành sự kỳ diệu lớn, nếu bạn chưa thử thì hãy thử ngay từ bây giờ nhé, chỉtrong 3 tháng bạn sẽ thấy nó kỳ diệu vô cùng.

Leave a Reply