CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 7)

CHUYÊN MỤC “NGƯỜI THẬT, VIỆC THẬT” (Tập 7)

Chào mừng bạn đến với chuyên mục “Người thật, việc thật”. Đây là chuỗi bài viết giúp các bạn đọc có cơ hội được lắng nghe, phân tích các câu chuyện “thật”, từ những trải nghiệm “thật”, của những con người “thật” khi học và áp dụng kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp áp vào cuộc sống của mình.

Ở tập 7 này, chúng ta sẽ cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Nguyễn Duy Thanh – một học viên vừa đăng ký khóa học Kỳ Môn của thầy Dougles Chan và đang chờ đến ngày khai giảng nhé!

Chào Duy Thanh, lý do nào bạn lại biết đến thầy Dougles Chan và Kỳ Môn Độn Giáp vậy ạ?

Chào bạn và thầy Dougles Chan, mình biết đến thầy Dougles Chan qua Facebook cá nhân và các bài chia sẻ thông tin từ thầy. Và tình cờ hơn, Kỳ Môn Độn Giáp lại là môn học mình đã thích từ rất lâu.

Vậy tại sao bạn lại quyết định tìm hiểu sâu hơn về Kỳ Môn Độn Giáp vậy ạ?

Thật ra, mình đã học Kỳ Môn tại Việt Nam rồi nhưng mình vẫn cảm thấy chưa đủ. Mình nghĩ mình cần khai thác sâu hơn về lĩnh vực này. Mình muốn áp dụng các kiến thức Kỳ Môn này để cải thiện cuộc sống của bản thân và giúp đỡ những người xung quanh.

Vì sao bạn lại chọn khóa học của thầy Dougles Chan thay vì những người khác?

Mình nghĩ đó là do “cái duyên” nên mình mới vô tình biết được thầy và tin tưởng rằng mình sẽ học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ thầy Dougles Chan.

Bạn mong rằng sau khóa học Kỳ Môn này, bạn sẽ “góp nhặt”, “nhận” được gì?

Mình muốn nâng cao kiến thức Kỳ Môn cho dự đoán, xem mệnh, chọn ngày và làm phong thuỷ. Ngoài ra, sau khóa học, mình mong sẽ học được thêm nhiều kiến thức mới và trở thành master trong tương lai tại Việt Nam.

Bạn có thể chia sẻ thêm về cảm xúc của mình khi sắp đến ngày khai giảng không ạ?

Mình đang rất mong chờ và háo hức đến ngày được gặp thầy Dougles Chan và được thầy truyền tải thêm về các kiến thức Kỳ Môn Độn Giáp luôn.

Cám ơn Duy Thanh rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ về mục tiêu và cảm xúc của bạn. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian học tập thật tốt và áp dụng được kiến thức Kỳ Môn cho những mục tiêu trong tương lai ạ.

Và đó là các chia sẻ từ bạn Duy Thanh khi ngày khai giảng sắp tới. Bạn xác định rõ ràng mục tiêu mà mình muốn hướng tới. Từ đó, Duy Thanh sẽ có thêm động lực để tìm tòi và khai thác sâu hơn về lĩnh vực này.

Còn bạn thì sao? Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với Kỳ Môn và đọc bài chia sẻ này? Hãy nói cho mình biết nhé! Mình luôn ở đây để sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các bạn.

Leave a Reply