HÔN NHÂN VÀ KỲ MÔN

Sau khi tìm hiểu về Kỳ Môn Độn Giáp được một thời gian và đọc qua nhiều nghiên cứu điển hình từ các trang mạng của thầy Dougles Chan. Tôi nhận ra rằng mọi thứ chúng ta đều có thể quyết định nếu như có sự hỗ trợ đúng đắn từ một người bạn, người thầy hay chính bạn nếu bạn có kiến thức về Kỳ Môn Độn Giáp. Tại sao tôi lại nói thế?

Tôi đã đọc về một bài viết mà thầy Dougles Chan chia sẻ, vào một khoảng thời gian trước đây, thầy Dougles Chan có tư vấn cho một vị khách hàng nữ về cuộc hôn nhân của cô ấy. Khi thầy đọc biểu đồ Bát Tự của vị khách này và nhận ra cô ấy có vấn đề với cuộc hôn nhân của mình và chính cô ấy cũng xác nhận nó rất khó khăn. Chắc hẳn, khi đọc tới đây ai trong chúng ta cũng sẽ nhận định đây là một cuộc hôn nhân tồi tệ. Thậm chí, hầu hết các bậc thầy đều cho rằng số phận của vị khách này đã định sẵn và cuộc hôn nhân không thể cứu vãn được.

Tuy nhiên, thầy Dougles Chan đã làm khác vì thầy tin rằng  một cuộc hôn nhân tốt hay tồi tệ đều nằm trong tay bạn. Thầy đã hỏi vị khách nữ này có muốn thay đổi cuộc hôn nhân này không? Và vị khách trả lời là “Có” và cô ấy muốn biết làm thế nào để thay đổi nó.

Khi đó, thầy sử dụng biểu đồ Kỳ Môn để khuyên cô ấy nên thay đổi một số tính cách mà những điều đó là nguyên nhân đang “phá hủy” cuộc hôn nhân. Cô ấy đồng ý và sau ba tháng cô ấy đã nói với thầy rằng cuộc hôn nhân của cô ấy và mối quan hệ với chồng đang tốt đẹp và ổn định hơn rất nhiều.

Thực tế, một cuộc hôn nhân tốt đẹp cần được quan tâm, chăm sóc, vun vén chứ không thể chỉ kết hôn và hy vọng mọi thứ đều ổn; và tất cả đều nằm trong tay bạn – một cuộc hôn nhân tốt hay xấu đều do bạn quyết định. Vì thế, khi bạn đối mặt với một hoàn cảnh hay thực tại khó khăn việc đầu tiên bạn nên làm là hãy thử thay đổi nó chứ đừng bỏ cuộc nhé.

Nhưng có một sự thật là không phải ai cũng may mắn như vị khách trong câu chuyện này để biết cách thay đổi cho đúng và có được một hôn nhân tốt đẹp. Vậy làm thế nào để bạn có thể tự thay đổi được và quyết định được cuộc sống của chính bạn – đó là bạn hãy tìm hiểu về Kỳ Môn Độn Giáp đi nhé! Bạn không cần tin, bạn hãy thử và xem kết quả.

Nhớ nhé, mọi thứ nằm trong tay bạn!

Leave a Reply